Home Giới thiệu

Giới Thiệu

Về chúng tôi

Vina Trade Synergy là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp kỹ thuật, thi công, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm keo trám trét trong xây dựng, vật tư chống thấm và vật tư chống ăn mòn cho các cấu kiện kim loại trong viễn thông, dầu khí, điện lực và các nhà máy có các cấu kiện chịu lực bị ăn mòn hóa học và muối biển.

Các dòng sản phẩm do chúng tôi phân phối như keo trám trét MS sealant biến tính, bộ sản phẩm chống ăn mòn kim loại XG, chống thấm cổ ống v.v là kết quả của các chương trình nghiên cứu và phát triển sâu rộng của các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở từng khâu sản xuất tự động để đảm bảo các sản phẩm ra đời có chất lượng cao đồng nhất đáp ứng hoặc vượt lên trên các tiêu chuẩn quốc tế.

 

Lợi thế về giải pháp kỹ thuật, chất lượng, giá thành sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật

Công ty chúng tôi có quan hệ đối tác lâu dài với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, được điều hành bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế về quản trị doanh nghiệp, tư vấn thiết kế, giám sát và thi công nhằm đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được giải pháp kỹ thuật toàn diện, dịch vụ bán hàng tốt nhất, sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng với giá cả cạnh tranh nhất. Cùng với các nhà sản xuất, chúng tôi thường xuyên cải tiến và phát triển các sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực xây dựng, với giá cả trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng. Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng và nỗ lực xây dựng quan hệ đối tác lâu dài, tin cậy lẫn nhau và hai bên cùng có lợi.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu được khách hàng tín nhiệm về cung cấp sản phẩm, giải pháp chống ăn mòn kim loại, khe co giãn, mối nối xây dựng vì sự thuận tiện, hiệu quả và linh hoạt cho các đối tác và khách hàng.

Giá trị cốt lõi

VTS lấy hệ thống giá trị cốt lõi làm nền tảng cho công việc kinh doanh của chúng tôi. Khách hàng là trung tâm – VTS lắng nghe, đặt câu hỏi, hành động. 
VTS áp dụng tiêu chí 3T: Tận Tâm (Whole-hearted), Tận tụy (Dedicated) và Tận cùng (Comprehensive Solution) trong việc bảo đảm duy trì các giá trị cốt lõi của VTS.
Chuyên nghiệp – VTS chỉ làm một lần, và chuẩn xác ngay từ đầu. 
Tinh thần đồng đội – Sức mạnh đồng đội là nhiên liệu cho sự thành công. 
Kiến thức và tay nghề - Nhân lực giàu kinh nghiệm mang lại hiệu quả công việc cao.

Kiến tạo niềm tin

Đối với khách hàng, nhà thầu và người tiêu dùng cuối cùng
Trách nhiệm đối khách hàng, nhà thầu và người tiêu dùng cuối cùng những sản phẩm dịch vụ của VTS là trong quá trình phục vụ và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, VTS phải đặt ra mục tiêu chất lượng cao trong từng công việc của mình. VTS cam kết luôn luôn không ngừng nỗ lực giảm chi phí để duy trì mức giá hợp lý và chất lượng phục vụ cac đơn hàng nhanh chóng, chính xác. Những nhà cung cấp và phân phối có cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận hợp lý. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu xu hướng và tìm kiếm vật liệu, sản phẩm mới có chất lượng cao, thân thiện với môi trường từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới để mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Đối với nhân viên
VTS chịu trách nhiệm về các nhân viên của mình. VTS tôn trọng tính cách và thiên hướng của nhân viên, tôn trọng nhân phẩm và giá trị của họ. Tạo cho họ cảm giác an toàn trong công việc của mình. Chế độ lương thưởng công bằng và xứng đáng, các điều kiện làm việc đầy đủ, sạch sẽ, ngăn nắp và an toàn. VTS luôn ý thức về các cách thức giúp nhân viên hoàn thành nghĩa vụ với gia đình của họ. Các nhân viên của VTS được tự do khi đưa ra ý kiến góp ý và sáng kiến, được ghi nhận với những sáng kiến giúp công ty phát triển và tiến bộ. VTS có đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm chuyên môn, năng lực. Nguyên tắc đầu tiên cho các quyết sách của đội ngũ quản lý yêu cầu tính hiệu quả và đảm bảo đạo đức nghề nghiệp.

Đối với cộng đồng
VTS chịu trách nhiệm với cộng đồng nơi VTS sinh sống và làm việc. Đội ngũ nhân viên của VTS cần phải là những công dân tốt – hỗ trợ các công tác xã hội và tổ chức từ thiện địa phương, tôn trọng nghĩa vụ thuế phí. VTS cũng khuyến khích các hoạt động nâng cao dân trí và sức khỏe công dân.

Đối với môi trường
VTS luôn ý thức việc bảo vệ của công, bảo vệ môi trường và các tài nguyên thiên nhiên.

Đối với các cổ đông
Trách nhiệm của VTS với các cổ đông: kinh doanh phải tạo ra lợi nhuận tốt cũng như cần phải áp dụng các ý tưởng mới, tiến hành các nghiên cứu, khảo sát và phát triển các chương trình mới, chấp nhận các chi phí rủi ro, mua sắm trang thiết bị và tạo ra sản phẩm mới, tạo quỹ dự trữ để dự phòng trong thời gian khó khăn. Khi VTS vận hành tuân theo các nguyên tắc này, cổ đông sẽ nhận được mức lợi nhuận hợp lý.

VTS tự hào là một nhà cung cấp vật tư và tư vấn thi công chuyên nghiệp uy tín: các giải pháp thi công mối nối xây dựng, khe co giãn, chống ăn mòn cho các kết cấu thép trong môi trường hóa chất, môi trường biển, sàn công nghiệp, chống thấm và vật liệu trám trét khe co giãn, chống ăn mòn.

  • P.2304, Tòa CT5C, KDT Văn Khê, Hà Đông, HN.
  • (+84) 382241661
  • sales@vinats.com
  • www.vinats.com

© 2019 Vinats. All rights reserved.