Home Giới thiệu

Vì sao chọn Vina Trade Synergy

| Về chúng tôi

Công ty TNHH Vina Trade Synergy, mã số thuế 0107475020, VPGD: Tòa nhà CT5C, Văn Khê, Hà Đông, HN, là đối tác chiến lược và nhà phân phối độc quyền thương hiệu keo trám xây dựng Alseal sealant tại Việt Nam.

|Đâu là các giá trị dẫn hướng cho chúng tôi?

Khách hàng
Chúng tôi làm việc với khách hàng trên tinh thần xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên việc nhìn nhận các lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của chính công ty.

Chất luợng
Mục tiêu kiên định của chúng tôi về năng suất và chất lượng là dựa trên sự thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Phát triển bền vững
Chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ các nguyên tắc phát triển bền vững thông qua chiến lược kinh doanh, các quy trình, việc tìm kiếm, lựa chọn và phân phối sản phẩm và giải pháp. Chúng tôi hành động có trách nhiệm để tạo ra giá trị và tăng trưởng kinh tế, cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường.

Công nghệ
Chúng tôi hợp tác với các nhà phát minh và các nhà sản xuất keo trám hàng đầu thế giới để đóng góp cho sự thành công của khách hàng, đồng thời tạo nên sự khác biệt giữa keo trám Alseal và các sản phẩm khác.

Sự an toàn
Nguyên tắc an toàn của chúng tôi dựa trên sự cam kết về việc không ngừng tìm kiếm, lựa chọn và đưa đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm keo trám xây dựng hiệu suất cao, an toàn và thân thiện với người dùng và môi trường, góp phần tạo ra những công trình xanh bền vững.

| Các dòng keo trám phân phối và ứng dụng

 • Keo trám khe đàn hồi AS-4001S dùng cho khe đàn hồi vành đai cửa đi, cửa sổ, khe co giãn, khe lún tấm tường be tông

 • Keo silicone trung tính cao cấp AS-208 dùng cho khe và mối nối vành đai cửa đi, cửa sổ, sản xuất nhôm kính và lắp đặt nội thất

 • Keo trám khe acrylic AS-1000 dùng cho trám khe lắp đặt cửa đi, cửa sổ, nội thất

 • Keo chống cháy lan AS-1001 dùng cho mối nối co giãn đàn hồi có yêu cầu chống cháy lan

 • Keo trám khe đàn hồi MS sealant AS-4005 cho phòng sạch

 được sản xuất dựa trên công nghệ polimer cải tiến hiệu suất cao do Tập đoàn Kaneka Nhật Bản phát triển, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về vật liệu trám khe cho công trình xây dựng, thân thiện với người dùng và môi trường, đạt các chứng chỉ xanh GECA của Úc cho các công trình xanh bền vững.

Cùng với nhà sản xuất, chúng tôi không ngừng cải tiến, tìm kiếm và phát triển các giải pháp mới để đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt và ngày càng cao về vật liệu trám khe trong xây dựng với giá cả trực tiếp từ nhà sản xuất.

Các sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp và sử dụng cho các công trình trọng điểm như Aeon Mall Hà Đông, Aeon Mall Hải Phòng, cụm nhà máy SMC Đồng Nai, Tòa nhà Keangnam, Nippon, Daikin, Panasonic, Sam Sung, được các nhà thầu uy tín của Nhật Bản tin dùng như Kajima, Vinata, Obayashi, Daiwa House vv.

Chúng tôi luôn mong muốn và luôn nỗ lực xây dựng quan hệ đối tác lâu dài, tin cậy lẫn nhau và các bên cùng có lợi với phương châm hành động 3T: Tận tâm. Tận tụy và Tận cùng.

Trân trọng,

Kiên Bạch - CEO

 • PGD: P.2304, Tòa CT5C, KĐT Văn Khê, Hà Đông, HN.

  Kho hàng: KĐT Văn Khê, Hà Đông, HN.

 • (+84) 382241661
 • sales@vinats.com
 • www.vinats.com

© 2019 Vinats. All rights reserved.