Home News

Keo trám trét MS Polymer cải tiến và những tính năng vượt trội

Để hiểu được thế nào là keo trám trét MS Polymer cải tiến là gì thì trước tiên chúng ta phải hiểu được keo trám trét là gì?

Keo trám trét là vật liệu sử dụng để trám khe hoặc mối nối giữa các vật liệu khác nhau. Mục đích là để ngăn không khí, hơi ẩm, khói, nước, tuyết, bụi bẩn; các chất hóa học, hơi nóng, âm thanh và ánh sáng; cải thiện thẩm mỹ cho công trình. Và quan trọng là tạo bước chuyển giữa các loại vật liệu trong cùng 1 công trình.

Keo MS Polymer cải tiến là dòng keo Hybrid, được sản xuất bằng công nghệ Polymer đột phá; phát minh bởi Công ty Kaneka, Nhật Bản. MS Polymer cải tiến là sự kết hợp các ưu điểm tuyệt vời của keo gốc silicone và gốc PU; đồng thời khắc phục được các nhược điểm của dòng 2 dòng sản phẩm này (bóng khí, co ngót).
MS Polymer cải tiến được các chuyên gia xây dựng khuyên dùng cho mối nối các tấm Alu composit, mối nối bê tông; vành đai cửa đi, cửa sổ, tấm ốp đá tự nhiên và các ứng dụng khác.
Keo MS Polymer cải tiến không chứa vật liệu nguy hại, đáp ứng quy định SCAQMD 1168 về hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (Low VOC); áp dụng cho tiêu chuẩn công trình xanh.

Các tính năng vượt trội của keo MS polymer so với keo truyền thống:

1. Chống chọi với thời tiết:

Keo trám MS Polymer cải tiến có khả năng chống chọi với thời tiết  tuyệt vời và kháng tia UV tốt hơn keo gốc PU; đồng thời có khả năng kháng nứt nẻ tốt hơn keo gốc PU. Tuổi thọ dài đồng nghĩa với việc ít phải bảo trì, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

2. Không bị phồng rộp:

PU sealant chứa Isocyanate; hóa chất này tác dụng với hơi ẩm tạo ra các bóng khí CO2 trong quá trình lưu hóa. Các bóng khí này gây ra phồng rộp, ảnh hưởng đến thẩm mỹ; cường độ bám dính của các mối nối. Keo MS Polymer cải tiến không chứa Isocyanate, không gây hiện tượng bóng khí.

3. Không gây ố màu:

PU sealant chứa chất làm dẻo gốc dầu. Chất này ngấm xuống dưới bề mặt mối nối, gây ố màu ở mối nối tấm alu composit, đá hoa cương và đá granite. Chất làm dẻo trong Keo trám MS Polymer cải tiến phản ứng và liên kết chéo với các polymer nên không gây ố màu.

4. Giảm thiểu loang màu:

chất làm dẻo trong silicon sealant lan ra bề mặt; giữ lại các bụi bẩn trong không khí ở các vị trí mối nối gây ố màu. Keo trám MS Polymer cải tiến giảm thiểu loang màu cho các cấu kiện do Keo trám MS Polymer cải tiến không chứa dầu silicone.

5. Không co ngót:

Nhiều loại sealant gốc PU gốc dung môi bị bay hơi trong quá trình lưu hóa; làm cho mối nối bị co ngót. Keo trám MS Polymer cải tiến không chứa dung môi nên hoàn toàn không bị co ngót.

6. Cho phép sơn phủ lên bề mặt keo:

khác với sealant silicon, keo trám MS Polymer cải tiến cho phép sơn trực tiếp lên bề mặt sau khi thi công với các loại sơn gốc nước thông thường.

7. Bám dính ngay cả với bề mặt ẩm ướt:

Keo trám MS Polymer cải tiến có thể được thi công trên bề mặt ẩm ướt mà không cần lớp lót; có thể thi công ngay sau khi trời mưa, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Điều này hoàn toàn bị cấm đối với silicon sealant.

Để hiểu rõ hơn, Quý Khách hàng tham khảo video giới thiệu của chúng tôi.

Vina Trade Synergy ( VTS) tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm keo trám trét AS4001S mang thương hiệu Alseal- Made in Malaysia cùng với đội ngũ kỹ sư tư vấn vật liệu xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, được chuyển giao kỹ thuật và công nghệ thi công từ các nhà sản xuất uy tín sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả cao nhất cùng với sản phẩm keo cao cấp.

Liên hệ:

Hotline: 038 2241661 hoặc để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

:

  • No 34, liền kề 23, KDT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.
  • (+84) 382241661
  • sales@vinats.com
  • www.vinats.com

© 2018 Vinats. All rights reserved.