Skip to main content

Hệ chống thấm đàn hồi gốc xi măng polymer Aquashutter

z3859590208197 437f40ed57131486c994b0db81fb4a58 e28b3ab3

Giới thiệu hệ chống thấm đàn hồi gốc xi măng polymer Aquashutter, Nhật Bản

Bê tông là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong xây dựng. Với đặc tính bền, chắc, đa dụng, có thể thi công theo hình nhiều dạng khác nhau, là vật liệu lý tưởng cho thi công nền móng, cầu, đường, hầm, đập ngăn nước, nhà ở công nghiệp và dân dụng vv.

Tuy nhiên, một trong những thách thức lớn nhất đối với các kết cấu bê tông là sự xâm nhập của hơi ẩm, nước. Tác động của nước có thể làm cho công trình bị xuống cấp và ăn mòn do tác động của kiềm, muối và axit, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nấm mốc.

Cách tốt nhất để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước là bảo vệ các kết cấu bê tông cách chống thấm cho kết cấu. Chống thấm cho kết cấu chủ yếu bao gồm việc chống thấm cho phần hầm và kết cấu bên dưới mặt đất, bên trong và bên ngoài. Quá trình chống thấm bắt đầu bằng việc phân tính hiện trạng, lựa chọn vật liệu chống thấm và các điều kiện vận hành.

Hiện nay có rất nhiều biện pháp chống thấm và vật liệu khác nhau như hệ màng dán nguội, màng khò, hệ màng lỏng hệ lăn, phun. Trong bài viết này, VTS team trình bày hệ chống thấm đàn hồi gốc xi măng polymer.

Mảng chống thấm dạng lỏng — Màng chống thấm dạng lỏng là hệ chống thấm gốc xi măng polymer, thi công bằng lu, chổi, bay hoặc phun lên bề mặt cần bảo vệ. Hệ màng chống thấm này có nhiều ưu điểm như dễ thi công, tạo thành lớp màng đàn hồi, có thể co giãn theo sự biến thiên của nhiệt độ, độ ẩm, bám dính tốt với nhiều loại vật liệu, đặc biệt là hệ lớp phủ bảo vệ như vữa xi măng, gạch lát vv.

Hệ chống thấm đàn hồi gốc xi măng polymer Aquashutter, Nhật Bản

Là hệ chống thấm gồm 2 thành phần. Trong đó, bột chống thấm gồm cát thạch anh, xi măng, các phụ gia khác như phụ gia tạo đông kết, chống nước. Thành phần thứ 2 là nhũ tương polymer. Hệ chống thấm cho phép thi công dễ dàng bằng lu, chổi, bay hoặc phun lên mặt phẳng hay tường đứng, là giải pháp chống thấm rất hiệu quả và tiện dụng.

Nhũ tương polymer tổng hợp là dung dịch lý tưởng dùng cho hệ chống thấm gốc xi măng 2 thành phần. Tạo ra màng chống thấm đàn hồi, dùng cho chống thấm thuận và chống thấm ngược, trong và ngoài nhà, bám dính tốt với nhiều bề mặt khác nhau. Độ đàn hồi cao cho phép hệ chống thấm che phủ các vết nứt nhỏ, chịu rung chấn, chuyển vị. Là sản phẩm lý tưởng cho chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm, ban công, lô gia, tầng hầm, bể bơi, bể chứa, sàn mái vv.

Xem thêm quy trình chống thấm sàn mái sân thượng bằng chống thấm đàn hồi xi măng polymer Aquashutter


  • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

    Hotline: 038.224.1661
    Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
    Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội