Skip to main content

Giải pháp keo trám mối nối tấm tường bê tông đúc sẵn

Bê tông đúc sẵn được ứng dụng phổ biến nhờ các ưu điểm chịu thời tiết và chống động đất, chất lượng đồng nhất được kiểm soát theo các tiêu chuẩn quốc tế, thi công nhanh, giảm sự phụ thuộc vào nhân công, kiểm soát chi phí tốt hơn. Các nhược điểm của bê tông đúc sẵn là để lộ khe nối giữa các chi tiết, chuyển vị lớn, nhất là các công trình nhà cao tầng, chuyển vị nhiệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, khe nối rộng do các tấm không thẳng hàng, tất cả được khắc phục bằng giải pháp keo trám khe bê tông đúc sẵn Rhinoz RF134.

Về hệ keo trám RF134

Keo xử lý nứt gốc Epoxy + PU cải tiến 2 thành phần

 • Hỗn hợp keo xử lý nứt và keo trám khe cải tiến RHINOZ Hybrid, là keo trám khe 2 thành phần kết hợp keo epoxy với keo PU.
 • Keo có độ bền, đàn hồi cao, kháng rung chấn và va đập tốt. Không bị chảy khi thi công ở mặt đứng, không bị co ngót nhờ hàm lượng chất rắn cao.
 • Dễ trộn và dễ thi công bằng bàn bả hoặc bay trộn.
 • Keo có khả năng bám dính tốt với hầu hết các loại bề mặt như bê tông, gạch xây, bê tông đúc sẵn, bê tông cốt sợi, gỗ, và các loại vật liệu xây dựng khác.

Ứng dụng

tìm hiểu thêm về RF134


 • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Hotline: 038.224.1661
  Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
  Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội