Skip to main content
Rhinoz decor 30af5f7b
Sơn hiệu ứng đá granite | Multicolor

…đam mê vẻ đẹp sang trọng, tao nhã của đá granite (đá hoa cương), Rhinoz Decor đã sáng tạo ra bộ sưu tập sơn phun HIỆU ỨNG ĐÁ GRANITE Multicolor với mong muốn mang đến vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho không gian nhà bạn. Với 12 màu sắc khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và phối hợp hiệu ứng đá granite tự nhiên trong trang trí tường và đồ nội thất với các bước thi công đơn giản, tính tùy biến cao, dùng cho cải tạo và thi công mới, cải tạo nền gạch men cũ, tường xây, gỗ, làm mặt bàn cốt gỗ plywood, cemboard, bê tông vv.

Sơn phun đá tự nhiên | Sand Stone

Những hạt cát đá hoàn toàn tự nhiên, trải qua quy trình tuyển lựa và nhuộm đặc biệt bằng tinh bột màu hữu cơ kết hợp với hệ keo polymer acrylic cao cấp để tạo ra hệ sơn phun đá cát tự nhiên với độ bền màu cao, độ bám dính tuyệt vời, bền thời tiết, chứa hoạt chất kháng rêu mốc (TROY). Sơn Phun Đá Tự Nhiên Mũi Né thay thế cho ốp đá truyền thống để trang trí hệ cột, trần và tường trong nhà, ngoài trời với 12 hiệu ứng màu sắc khác nhau.

Sơn hiệu ứng và chống thấm | Armour Texture

Cái tên Armour Texture đã phần nào nói lên tính năng của dòng sơn trang trí này. Trong thời la mã cổ đại, Armour có nghĩa là bộ giáp sắt bảo vệ cho các chiến binh trong các cuộc chiến.

Với Rhinoz Decor thì Armour có nghĩa là lớp bảo vệ cho tổ ấm của bạn trước các tác động của thời tiết khắc nghiệt

và Armour trở nên vô cùng cần thiết trong xu hướng đưa cây xanh vào không gian sống. Còn texture có nghĩa là hiệu ứng, là hoa văn trang trí.

Hệ sơn trang trí đa dụng Armour Texture sử dụng tinh bột màu hữu cơ kết hợp với keo acrylic polymer cho độ bám dính, đàn hồi và độ bền màu vượt thời gian, dễ dàng tạo ra các hiệu ứng, hoa văn khác nhau bằng lu lăn theo sự sáng tạo và nhu cầu thẩm mỹ của người dùng, hệ sơn có độ giãn dài đến 400%, giúp chống thấm, che phủ các vết nứt, các khuyết tật bề mặt,

…là sản phẩm lý tưởng cho trang trí và bảo vệ các không gian kiến trúc như trần, tường, đặc biệt là quanh khu vực trồng cây xanh trong nhà và ngoài trời.

Sơn hiệu ứng Stucco | Stucco Flex

Stucco Flex, hệ sơn acrylic tạo ra hiệu ứng stucco – hiệu ứng bề mặt 3D, với các vân ngẫu nhiên, tông màu đa dạng và không giới hạn, tạo nên không gian nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng và ấn tượng cho hệ tường và trần nhà.

 • 100% sơn acrylic, che phủ vết nứt và khuyết tật bề mặt
 • Dễ thi công bằng phễu phun
 • Bám dính tốt, đàn hồi, độ bền cao
 • Có thể để lộ thiên hoặc sơn phủ
 • Bền thời tiết, chứa hoạt chất kháng rêu mốc
Sàn sỏi polyaspartic | Flexi sand

.Thay thế đá rửa truyền thống.

.Tạo ra hiệu ứng tự nhiên của sỏi đá với đặc tính bền màu, đàn hồi, thoát nước tốt.

.Lý tưởng cho thi công lối đi sân vườn, sân chơi, đường dạo quanh bể bơi, trong nhà và ngoài trời

Rhinoz decor TIPS


 • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Hotline: 038.224.1661
  Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
  Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội