Skip to main content

Dịch vụ

Artboard 4@4x 9e7b33a9

Liên danh SmartCon

Liên danh Xây dựng Thông minh SmartCon là sự hợp lực giữa 2 cổ đông là Công ty Cổ phần Xây dựng Thông Minh (SmartCon) và Công ty TNHH Vina Trade Synergy. Trong đó, XDTM là đơn vị am hiểu sâu và có nhiều kinh nghiệm thi công tấm tường bê tông nhẹ ALC theo biện pháp tiên tiến của Nhật Bản và thế giới, là đại lý phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất tấm tường ALC uy tín. VTS là đơn tiên phong và độc quyền cung cấp giải pháp keo trám khe đàn hồi chống nứt cho tấm tường ALC, gồm keo trám khe đàn hồi hiệu suất cao MS sealant và keo trám khe cải tiến hybrid Rhinoz tại Việt Nam.

Phạm vị dịch vụ

.Tư vấn giải pháp thi công tấm tường ALC
.Cung cấp và thi công lắp dựng tấm tường ALC.

Giá trị cốt lõi

Triết lý 3T: Tận tâm – Tận lực – Tận cùng

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp và lắp dựng tấm tường ALC theo công nghệ cải tiến.

Sứ mệnh

Góp phần tạo ra những công trình xanh bền vững sử dụng tấm tường bê tông nhẹ ALC.


Vì sao chúng tôi chọn tấm ALC | Sự cần thiết của công trình xanh

Sử dụng vật liệu thân thiện môi trường hay vật liệu xây dựng xanh là xu hướng tất yếu trong xây dựng, hướng đến các công trình xanh bền vững.

Vật liệu xây dựng xanh được hiểu là vật liệu mà quá trình sản xuất, thi công và vận hành chúng không hoặc gây ít tác động xấu đến môi trường, sử dụng tiết kiệm các nguồn tài nguyên, sử dụng vật liệu tái chế, có thể phân hủy sinh học vv.

Sau nhiều năm tìm kiếm, thử nghiệm và ứng dụng, SmartCon quyết định lựa chọn tấm tường ALC để thi công tấm vách cho nhà công nghiệp và dân dụng vì các tính năng ưu việt như trọng lượng nhẹ, cách âm và cách nhiệt tốt, chống cháy, chịu ẩm, bền với thời gian, dễ vận chuyển và thi công nhanh chóng và dễ dàng, cho phép tùy biến linh hoạt, tiết kiệm đến 25% lượng tiêu thụ năng lượng, giảm 50% tải trọng cho kết cấu công trình.


Vì sao chúng tôi chọn tấm ALC | Giải pháp thi công tấm ALC toàn diện

Phần khe nối giữa tấm ALC và các vật liệu khác như tường gạch, khung dầm, cột thép, bê tông, nơi thường xảy ra nứt do tách lớp, rung chấn, chuyển vị, co ngót, biến thiên nhiệt độ mà vật liệu trám khe truyền thống không xử lý được khiến nhiều khách hàng quan ngại khi lựa chọn tấm ALC, đã được chúng tôi, hiện là nhà cung cấp giải pháp keo trám xử lý khe nối độc quyền tại Việt Nam, hợp tác với Tập đoàn Kaneka, Nhật Bản và Blue Label Thái Lan nghiên cứu và ứng dụng thành công để ngăn ngừa và xử lý triệt để rủi ro nứt tại khe nối trong quá trình vận hành.

Chúng tôi tự hào là người tiên phong về biện pháp lắp dựng tiên tiến của Nhật Bản và giải pháp toàn diện xử lý khe nối tấm tường lắp ghép nói chung và tấm ALC nói riêng tại Việt Nam.


  • PGD: P.2304, Tòa CT5C, KĐT Văn Khê, Hà Đông, HN

    Kho hàng: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
    Hotline: 038.224.1661
    Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
    Email: sales@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội