Skip to main content

Xử lý nứt

Nứt công trình là hiện tượng phổ biến và các kỹ sư thường là người được yêu cầu tìm ra nguyên nhân và thực hiện các biện pháp sửa chữa, khắc phục. Để thực hiện sửa chữa một cách có hiệu quả, điều quan trọng là phải hiểu rõ các nguyên nhân gây ra nứt.

Cấu kiện công trình bị nứt khi ứng suất trong cấu kiện lớn hơn sức bền của nó. Ứng suất gây ra bởi các ngoại lực như tĩnh tải, hoạt tải, gió hoặc chấn động địa chất hoặc lún nền móng hoặc bởi nội lực do co giãn nhiệt, thay đổi độ ẩm, phản ứng hóa học vv. 

Nứt công trình thường xảy ra ở phần tường, trên các cấu kiện bê tông cốt thép, tường gạch, tường trát vữa, sàn, lối đi, sàn mái, tấm tường vv. Điểm cần lưu ý là cần tập trung vào việc ngăn ngừa nứt vì trong nhiều trường hợp, rất khó để có phương án xử lý nứt hoàn toàn. 

  Nứt dọc khe nối vật liệu lắp ghép, nứt phi kết cấu là vấn đề nhức nối trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Cùng với tập đoàn nghiên cứu phát triển và sản xuất hàng đầu thế giới Rhinoz, Thái Lan, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về keo trám khe đàn hồi và xử lý nứt đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến chất lượng và hiệu quả, với các tính năng ưu việt:
 • Giãn dài tới hạn trên 100%
 • Chịu rung chấn, đàn hồi
 • Kháng tia UV
 • Dễ dàng thi công trên cả mặt dựng
 • Dễ dàng chà nhám và sơn phủ hoàn thiện thẩm mỹ
Tìm hiểu thêm về bộ kit xử lý nứt RF134    

 • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Hotline: 038.224.1661
  Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
  Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội