Skip to main content

Băng dính che sơn ô tô | 5 tiêu chí lựa chọn băng dính phù hợp

Car paint masking tape Nitto d20d7b43

Băng dính che sơn ô tô | 5 tiêu chí lựa chọn quan trọng: chịu nhiệt độ cao, dễ bóc mà không để lại keo, dễ xé, dễ dàng dán lên các bề mặt góc cạnh, tương thích với hầu hết các loại sơn.

bang dinh che son o to No.7288
Sơn ô tô dùng băng dính che sơn No.7288 Nitto Tape
Để có kết quả tốt nhất khi sơn và hoàn thiện thân xe, các gara sơn ô tô phải dựa vào công dụng cụ và vật tư sơn hoàn thiện. Điều này có nghĩa là ngoài vật liệu sơn, phải lựa chọn loại băng dính che sơn ô tô chất lượng cao. Nhưng làm thế nào để biết được đâu là băng dính che sơn chất lượng cao? Dưới đây là 5 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn băng dính che sơn ô tô phù hợp.
 1. Chịu nhiệt
 2. Dễ dàng xé bằng tay
 3. Không để lại keo
 4. Bám dính trên mọi bề mặt gồ ghề, góc cạnh
 5. Phù hợp với nhiều loại sơn khác nhau
| Chịu nhiệt Băng dính che sơn ô tô phải là loại chịu được nhiệt độ trong phòng sơn để bảo đảm băng dính không bị bong, không bị rơi hay bị trượt theo bề mặt thân xe, không bị gợn sóng làm ảnh hưởng đến mép sơn hoàn thiện. |Dễ gỡ Một điểm quan trọng nữa là phải dễ gỡ, không để lại keo trên bề mặt và không làm bong sơn khi bỡ băng, để lại mép sơn sắc nét. |Dễ xé bằng tay
bang dinh che son o to No.7288
No.7288 masking tape. dễ dàng xé bằng tay
Trong quá trình sơn và hoàn thiện thân xe, thợ sơn thường phải xé băng bằng tay để cho nhanh và tiện dụng, thay vì dùng kéo. Điểm quan trọng không thể thiếu là băng dính che sơn ô tô  phải cho phép xé bằng tay theo kích thước tùy ý.        
bang dinh che son o to No.7288
No.7288 masking tape. dễ dàng dán theo các đường cong và góc mép
| Bám dính và dễ dàng dán với mọi bề mạt gồ ghề, góc cạnh Các đường mép tạo nên hình dạng thân xe thường rất nhỏ: trong sơn xe ô tô, điểm khó nhất là các đường cong và gấp khúc. Tiêu chí quan trọng là băng dính che sơn ô tô  phải dễ dàng uốn lượn theo các đường cong.       | Tương thích với nhiều loại sơn Cuối cùng, băng dính che sơn ô tô phải phù hợp và tương thích với mọi loại sơn thông thường, sơn lót và ma tit. Khả năng bám dính tốt, ngay cả với sơn gốc nước. Băng dính không thay đổi hình dạng và tính chất trong quá trình sơn.

Xem thêm| Băng dính giấy che sơn No.7288 Nhật Bản | 3 lý do phải dùng băng dính giấy

Với kinh nghiệm hơn 100 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất băng dính sơn chuyên dụng, Tập đoàn Nitto Denko, Nhật Bản đã ủy quyền cho Vina Trade Synergy làm đối tác chiến lược và tổng phân phối băng dính che sơn tại Việt Nam với dòng băng dính che sơn ô tô đa dụng masking tape No.7288 đáp ứng vượt trội các tiêu chí nêu trên.
bang dinh che son o to No.7288
Băng dính che sơn oto No.7288
| Đặc điểm nổi bật của băng dính che sơn masking tape No.7288 . Xem thêm clip thi công tại đây. Nếu quý khách có yêu cầu khác về băng dính sơn chuyên dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Hotline: 038.224.1661
  Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
  Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội