Skip to main content

Bí quyết lựa chọn đúng loại băng dính giấy phù hợp

B%C4%83ng d%C3%ADnh gi%E1%BA%A5y masking tape NO 7288 cho mep son nhu y 4dc3fe74
Băng dính giấy masking tape NO 7288 cho mep son nhu yĐể lựa chọn đúng loại băng dính giấy khi thi công sơn và keo trám, bạn cần trả lời các câu hỏi sau:
  • Nhiệt độ thi công là bao nhiêu độ?
  • Thời gian dán băng dính đến khi gỡ là bao lâu?
  • Có yêu cầu cao về mép sơn hoàn thiện không?
Băng dính dùng cho thi công sơn và keo trám có các tên gọi khác nhau như băng dính giấy, băng dính che phủ bề mặt, băng dính sơn, băng dính bảo vệ bề mặt, là vật tư quan trọng dùng để bảo vệ bề mặt, che bề mặt không cần sơn phủ hay trám keo trong thời gian thi công sơn hoặc keo trám. Băng dính giấy che phủ bề mặt, như chính tên gọi của nó, có chức năng bảo vệ bề mặt trong quá trình sơn, hàn, thi công keo trám vv và giúp tạo ra mép sơn, mép keo thẳng, sắc nét, đạt yêu cầu về thẩm mỹ, có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hoàn thiện trong thi công sơn và trám keo. Hầu hết các loại băng dính giấy đều được thi công bằng tay nên yêu cầu đối với băng dính là phải mỏng, dẻo, dai, dễ xé và dễ thi công, có khả năng bám dính với các bề mặt gồ ghề, các góc cạnh khác nhau, và không được để lại keo trên bề mặt sau khi gỡ, không làm bong bật sơn. Đối với yêu cầu sơn cao cấp hơn thì còn phải có khả năng chịu nhiệt. Xem thêm: https://vinats.com/mua-bang-dinh-che-son-tot-chinh-hang-o-dau-nitto-no-7288/ Với kinh nghiệm hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển các dòng băng dính cho xây dựng, tập đoàn Nitto Denko, Nhật Bản là nhà sản xuất hàng đầu về băng dính giấy che phủ bề mặt Masking tape No.7288 với các tính năng: mỏng dẻo dai, dễ thi công, bám dính tốt với nhiều loại bề mặt gồ ghề, góc cạnh, không để lại keo trên bề mặt, chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ trong 30 phút, là sản phẩm lý tưởng cho thi công sơn tường, sơn ô tô, thi công keo trám xây dựng. Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

  • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

    Hotline: 038.224.1661
    Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
    Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội