Skip to main content

Chống thấm nhật bản Japan made

Japan made watch 0 59bed4a5
Japan made watch 0
Japan Made watch

JAPAN MADE VS MADE IN JAPAN VÀ QUAN NIỆM “CỨ HÀNG NHẬT LÀ BỀN, LÀ TỐT”

Từ những chiếc đồng hồ chính xác, bền bỉ và tinh tế cho các quý ông đến sản phẩm chống thấm bảo vệ công trình bền vững.

Japan made là từ chỉ những sản phẩm được làm ra dưới sự kiểm soát và theo tiêu chuẩn chất lượng của các nhà sản xuất Nhật Bản. Nếu như Made in Japan là những sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản thì Japan made là những sản phẩm được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng theo tiêu chuẩn, quy trình công nghệ và dưới sự giám sát của nhà sản xuất Nhật Bản.

Một ví dụ điển hình trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ thời trang. Đồng hồ Japan Made được đông đảo người tiêu dùng công nhận là những sản phẩm mang giá trị thực tế, có chất lượng tuyệt vời với mức giá phải chăng, phù hợp với kinh tế và thu nhập của các quốc gia đang phát triển như châu Á.

Tương tự, những chiếc đồng hồ Swiss Made không nhất thiết phải được làm ra bởi các nhà sản xuất tại Thụy Sĩ nhưng bắt buộc phải đạt những yêu cầu như 60% chi phí sản xuất tại Thụy Sỹ; cỗ máy phải có tối thiểu 50% giá trị linh kiện và 60% số lượng cỗ máy được sản xuất trên đất nước Thụy Sỹ và việc phát triển và công đoạn cuối là lắp ráp phải được thực hiện tại Thụy Sỹ.

Đồng hồ Japan Made hướng tới chất lượng ổn định, bền bỉ cùng độ chính xác luôn được đặt lên hàng đầu.

Japan made aquashutter
Japan Made Aquashutter waterproofing

Trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng cũng vậy. Sản phẩm chống thấm Japan Made Aquashutter được nghiên cứu và ứng dụng tại Nhật Bản bởi hãng UBE Industries (thành lập từ thế kỷ 19), 80% vật liệu lõi (nhũ tương) được phát triển, sản xuất tại Nhật Bản theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn khắt khe, sau đó được chuyển qua quốc gia khác (Việt Nam) để hoàn tất công đoạn phối trộn, đóng gói cũng bởi một công ty của Nhật Bản nhằm tận dụng nguồn nguyên vật liệu sẵn và chi phí nhân công hợp lý, với mục tiêu cuối cùng là mang đến cho người dùng Nhật Bản và Việt Nam những sản phẩm chống thấm vừa đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, bền bỉ đồng thời có giá phù hợp với điều kiện kinh tế của các quốc gia mới nổi như Việt Nam.

Văn hóa của người Nhật đã tạo nên uy tín cho sản phẩm Japan Made

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa tiên tiến, bậc nhất trên thế giới. Người Nhật cầu toàn và tỉ mỉ trong mọi việc. Ho luôn có xu hướng nghiên cứu ra những sản phẩm hoàn hảo nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, văn hóa của người Nhật cũng khiến chúng ta thực sự đáng nể. Họ đặt chữ tín lên hàng đầu và nếu có bất kì sai sót gì, người Nhật sẵn sàng thu hồi, bồi thường và xin lỗi khách hàng công khai. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân làm cho khách hàng hài lòng, tin tưởng.

Trong nhiều thập kỷ, những sản phẩm của Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thậm chí nhiều người còn quan niệm cứ hàng Nhật là bền, là tốt. Một trong những lý do khiến hàng Nhật được tin dùng hàng đầu đó chính là bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Trên thị trường hàng hóa thế giới, Nhật Bản được đánh giá là quốc gia khắt khe nhất trong quy trình sản xuất bất cứ mặt hàng nào. Bởi lẽ tất cả các sản phẩm nội địa Nhật đều được sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt cùng với những tiêu chuẩn chặt chẽ, gắt gao. Không dừng lại ở đó, các sản phẩm còn phải trải qua quá trình kiểm định an toàn chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chống thấm Nhật Bản UBEBên cạnh đó, một yếu tố không thể bỏ qua xuất phát từ văn hoá của người Nhật. Vốn nổi tiếng là quốc gia với đức tính chăm chỉ và cầu toàn, người Nhật luôn muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất bằng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Hơn nữa, chữ “Tín” luôn được người Nhật đặt lên hàng đầu, do đó khi sản phẩm xảy ra bất cứ vấn đề gì, họ luôn công khai nhận lỗi, xin lỗi khách hàng và có biện pháp bồi thường xứng đáng.

by Bạch Kiên


  • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

    Hotline: 038.224.1661
    Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
    Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội