Skip to main content

Vật liệu chống thấm xi măng polymer | Thị trường 2,17 tỷ Đô-la Mỹ vào năm 2029

Cho%CC%81ng tha%CC%81m da%CC%80n ho%CC%80i xi mang polymer 0aa147f5

Thị trường vật liệu chống thấm xi măng polymer sẽ đạt 2,17 tỷ Đô-la Mỹ vào năm 2029

By Global Newswire

Các sáng kiến của chính phủ về hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng và các hoạt động xây dựng ngày càng tăng ở các quốc gia mới nổi tại Châu Á Thái Bình Dương đã tạo ra cơ hội màu mỡ cho các nhà sản xuất vật liệu chống thấm xi măng polymer.

Thị trường vật liệu chống thấm xi măng polymer ước đạt 1,3 tỷ Đô-la Mỹ vào năm 2022 và dự kiến đạt 2,17 Đô-la Mỹ vào năm 2029, với tăng trưởng kép hàng năm là 6,6 % từ năm 2023 đến năm 2029.

 

Vật liệu chống thấm xi măng polymer là vật liệu chống thấm 2 thành phần giúp bảo vệ các kết cấu bê tông và cốt thép khỏi ăn mòn. Là vật liệu được sử dụng phổ biến để chống thấm và bảo vệ chống ăn mòn. Các hoạt động xây dựng dân dụng cần vật liệu chống thấm đã thúc đẩy thị trường vật liệu chống thấm xi măng polymer. Sự tăng trưởng của ngành kiến trúc kết hợp với xây dựng đã thúc đẩy sự mở rộng của thị trường vật liệu chống thấm xi măng polymer.

Theo báo cáo mới nhất của Global Market Insights Inc., thị trường vật liệu chống thấm xi măng polymer dự kiến đạt 14,5 tỷ Đô-la Mỹ vào năm 2032.

aqua shutter ac 01
Chống thấm xi măng polymer Aquashutter cho vách hầm

Sự tăng trưởng đều của ngành xây dựng ở Bắc Mỹ sẽ tạo ra nhu cầu về các giải pháp chống thấm. Theo ước tính, ngành xây dựng ở Mỹ có trị giá trên 1,640 tỷ Đô-la Mỹ. Việc đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở sẽ thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp chống thấm hiệu quả tại Mỹ. Việc chống tấm không đúng và không đủ cho hệ tường và mái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu công trình. Nhu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và bảo đảm sự an toàn cho công trình sẽ thúc đẩy nhu cầu về vật liệu chống thấm tiên tiến trong những năm tới.

Tuy nhiên, việc thiếu công nhân, thợ lành nghề và thi công không đúng cách có thể cản trở sự tăng trưởng của ngành. Thi công chống thấm là công việc đòi hỏi nhiều lao động và đòi hỏi thợ kỹ thuật có tay nghề. Theo thống kê, trình độ tay nghề yếu là một trong những lý do chính chiếm đến 90% dẫn đến lỗi chống thấm. Tăng cường sự hiểu biết về sản phẩm phù hợp cho bề mặt cần chống thấm và kỹ thuật thi công có thể giúp giải quyết thách thức này.

Ngành vật liệu chống thấm xi măng polymer dự kiến sẽ đặt mức tăng trưởng kép hàng năm là 5% trong giai đoạn 2023 đến 2032. Vật liệu chống thấm xi măng được ứng dụng cho hệ mái trồng cây nhờ cường độ chịu xé vượt trội. Sản phẩm này giúp ngăn ngừa sự thâm nhập của clorua và nước vào bê tông. Sự gia tăng nhận thức về lợi ích môi trường của hệ mái xanh cùng với các mối lo ngày càng tăng về tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu sẽ thúc đẩy ứng dụng vật liệu chống thấm xi măng polymer.

Thị phần vật liệu chống thấm xi măng polymer đạt trên 5,5 tỷ Đô-la Mỹ trong năm 2022. Hệ màng chống thấm xi măng polymer dạng lỏng phù hợp cho nhiều ứng dụng chống thấm mái và các ứng dụng khác như bể chưa nước, ban công, lô gia, bể bơi, nhà tắm, vách hầm vv kéo dài tuổi thọ cho công trình.

Đông kết nhanh, bám dính tốt và phù hợp với nhiều bề mặt vật liệu khác nhau là một trong những ưu thế chính của hệ màng chống thấm dạng lỏng.

Tốc độ công nghiệp hóa cao và phát triển cơ sở hạ tầng, đường xá đã thúc đẩy nhu cầu san lấp và xây dựng đường hầm trên khắp thế giới. Chống thấm có vai trò quan trọng đối với kết cấu hầm. Chống thấm giúp bảo đảm tuổi thọ cho công trình hầm và chống rò rỉ nước làm hư hỏng kết cấu, làm phát sinh chi phí bảo trì và sửa chữa.  

z4147260658044 bbff20a858c06a26907de206c79d15ea
Chống thấm xi măng polymer Aquashutter cho bể chứa nước

Hiện trên thị trường có một số nhà sản xuất lớn như BASF, Sika đến từ Châu Âu vốn đã phát triển khá lâu. Tại Châu Á Thái Bình, Nhật Bản cũng là một quốc gia có nhiều thương hiệu chống thấm lớn phải kể đến là UBE Industries.

Chóng thám dàn hòi xi mang polymer
Hệ chống thấm xi măng polymer Nhật Bản | AQUASHUTTER

Phát huy thế mạnh về công nghệ hóa học được phát triển qua hơn 100 năm tại Nhật Bản, tập đoàn UBE Industries (nay là MUCC) đã phát triển và cho ra đời dòng chống thấm xi măng polymer thế hệ mới với khả năng vượt trội về đàn hồi, kháng mỏi, kháng thời tiết (vốn là trở ngại của dòng chống thấm xi măng polymer truyền thống), che phủ vết nứt, và dễ thi công với độ bền cao giúp duy trì tính toàn vẹn của kết cấu công trình đồng, tạo ra  môi trường sống an toàn và khỏe mạnh.

By Kien Bach


  • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

    Hotline: 038.224.1661
    Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
    Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội