Skip to main content

Cơ chế hoạt động và ứng dụng của keo chống cháy lan AS-1001 cho hệ thống phòng chống cháy

Fire stop sealant as1001 5e721d6d
Fire stop sealant as1001Keo chống cháy lan, keo trương nở là keo gốc acrylic một thành phần được dùng cho các mối nối tường ngăn và sàn, trám khe co giãn có yêu cầu chống cháy, trám các tường ngăn trọng lượng nhẹ, quanh vành đai cửa chống cháy để đảm bảo tính đồng nhất về khả năng chống cháy của hệ tường ngăn, đảm bảo co giãn cho các mối nối chống cháy, đáp ứng tiêu chuẩn về chống cháy lan BS EN 1366-4:2006.

Cơ chế hoạt động

Keo sẽ chuyển thành dạng bọt (foam) ở nhiệt độ trên 200°C. Đây là sản phẩm không mùi và không gây ăn mòn kim loại. Sau khi thi công và sau khi đóng rắn, sản phẩm này tạo thành một lớp cao su đàn hồi dẻo rắn. Keo chống cháy không phát ra khí độc hại. Có khả năng bám dính với hầu hết các bề mặt vật liệu, không bị nứt hay lão hóa theo thời gian.

Tiêu chí kỹ thuật

Keo chống cháy lan AS-1001 gốc acrylic được kiểm nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn BS EN 1366-4:2006, đáp ứng các tiêu chí về độ đồng nhất, khả năng bảo ôn và khả năng chống cháy lan lên đến 4 giờ. Keo chống cháy lan cho phép cư dân sống trong các khu nhà chung cư và nhân viên các khu văn phòng có đủ thời gian tìm lối thoát an toàn, trước khi kích hoạt hệ thống phòng chống cháy chủ động như bình xịt và hệ thống dập lửa.

Đặc tính kỹ thuật:

 • Chống cháy đến 4 giờ (theo tiêu chuẩn BS EN 1366-4: 2006).
 • Chống nước, khói và khí
 • Dễ dàng vệ sinh sau khi keo đã khô.
 • Dễ sử dụng vì là keo 1 thành phần.
 • Đặc biệt có độ bền lâu, độ co giãn tốt trong thời gian dài.

Kết luận

Hệ thống phòng chống cháy có vai trò rất quan trọng đối với việc bảo vệ con người và tài sản. Keo chống cháy có thể giúp bảo vệ người, giảm thiểu thiệt hại về tài sản cho các kết cấu tòa nhà và tài sản một cách hiệu quả. Một phần mục đích của các bức tường ngăn là để ngăn cháy lan ra các khu vực tiếp giáp và keo chống cháy có chức năng trám bít các khe vành đai cửa, cửa sổ, các đầu ống cáp, các mối nối ngữa sàn và trần, giữa các tấm vách tường của các khu vực ngăn vv nhằm hạn chế cháy lan theo chiều dọc và ngang. By VTS team

 • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Hotline: 038.224.1661
  Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
  Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội