Skip to main content

Keo trám khe MS sealant| Những tính năng vượt trội

z1949220089975 be8241eede424e2de4bf29dc498b3be4 72bdd091

Keo trám khe MS sealant| Những tính năng vượt trội

| Keo trám khe là gì? AS 4001 4001S GECAKeo trám khe là vật liệu sử dụng để trám khe hoặc mối nối giữa các vật liệu khác nhau. Mục đích là để ngăn không khí, hơi ẩm, khói, nước, tuyết, bụi bẩn; các chất hóa học, hơi nóng, âm thanh và ánh sáng; cải thiện thẩm mỹ cho công trình. Và quan trọng là tạo bước chuyển giữa các loại vật liệu trong cùng 1 công trình. | Keo trám khe MS sealant  Keo trám MS có nhiều tên gọi khác nhau nhau Keo MS, keo polymer cải tiến, keo trám khe đàn hồi, keo trám khe đàn hồi hiệu suất cao, keo trám mối nối đàn hồi, MS sealant, high performance sealant vv, sau đây gọi tắt là Keo trám MS, là dòng keo Hybrid, được sản xuất bằng công nghệ Polymer đột phá, phát minh bởi Tập đoàn Kaneka, Nhật Bản. Keo trám MS là sự kết hợp các ưu điểm tuyệt vời của keo gốc silicone và gốc PU đồng thời khắc phục được các nhược điểm của dòng 2 dòng sản phẩm này (như bóng khí, co ngót, gây loang và ố bẩn vv). Keo trám MS được các chuyên gia xây dựng khuyên dùng cho mối nối các tấm Alu composit, mối nối tấm tường bê tông đúc sẵn; vành đai cửa đi, cửa sổ, tấm ốp đá tự nhiên và các ứng dụng khác.

| Keo trám MS – những tính năng vượt trội

1. Khả năng chống chịu thời tiết

Excellent UV resistant MS sealant
Excellent UV resistant MS sealant
Keo trám MS có khả năng chống chịu tối trước các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và kháng tia UV tốt hơn keo gốc PU. Tuổi thọ dài đồng nghĩa với việc ít phải bảo trì, tiết kiệm chi phí vận hành công trình.

2. Không bị bóng khí khi thi công

PU sealant chứa Isocyanate; hóa chất này tác dụng với hơi ẩm tạo ra các bóng khí CO2 trong quá trình lưu hóa tạo ra các bóng khí. Khi trời nóng, các bóng khí giãn nở và vỡ, làm xé rách keo và làm mất bám dính và thẩm mỹ. Keo trám MS không chứa Isocyanate, không tạo bóng khí.

3. Không gây ố màu

PU sealant chứa chất làm dẻo gốc dầu. Chất này ngấm xuống dưới bề mặt keo, gây ố màu ở mối nối tấm alu composit, đá hoa cương và đá granite. Chất làm dẻo trong Keo trám MS phản ứng và liên kết chéo với các polymer nên không gây ố màu.

4. Giảm thiểu loang màu

MS sealant no fluid streakingChất làm dẻo trong silicon sealant lan ra bề mặt; giữ lại các bụi bẩn trong không khí ở các vị trí mối nối gây ố màu. Keo trám MS giảm thiểu loang màu cho các cấu kiện do không chứa dầu silicone.

5. Không co ngót

Non shrinkage MS sealant
MS sealant no solvent no shrinkage
Nhiều loại sealant gốc PU gốc dung môi bị bay hơi trong quá trình lưu hóa; làm cho mối nối bị co ngót. Keo trám MS không chứa dung môi nên hoàn toàn không bị co ngót.

6. Cho phép sơn phủ lên bề mặt keo sau khi thi công

Painted over on MS sealant joint
MS sealant joint painted with water based paint
Khác với keo sealant silicon, keo trám MS cho phép sơn trực tiếp lên bề mặt sau khi thi công với các loại sơn gốc nước thông thường.

7. Bám dính ngay cả với bề mặt ẩm ướt

Keo trám MS có thể được thi công trên bề mặt ẩm ướt. 8. Keo trám cho công trình xanh GECA green MS sealant Keo trám MS sealant không chứa vật liệu nguy hại, đáp ứng quy định SCAQMD 1168 về hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (Low VOC); áp dụng cho tiêu chuẩn công trình xanh. By Vina Trade Synergy (VTS) 

  • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

    Hotline: 038.224.1661
    Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
    Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội