Skip to main content

Keo trám xây dựng AS 4001S cho công trình xanh

AS 4001 4001S GECA fae8342e
AS 4001 4001S GECA

AS 4001 4001S GECA

Tóm tắt: MS polymer sealant là chất trám trét mối nối cải biến một thành phần hiệu suất cao dựa trên công nghệ MS polymer tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về ứng dụng trám trét mối nối. Khác với các dòng keo gốc Polyurethane, MS sealant có khả năng kháng thời tiết tốt hơn, nhờ đó có tuổi thọ dài hơn. Chứa ít dung môi, không chứa isocyanate, keo sau khi lưu hóa không bị co ngót hay bóng khí. Không chứa dầu silicon, giảm thiểu các vấn đề về thẩm mỹ cho tòa nhà do bị loang dầu silicon. Keo trám MS polymer có khả năng bám dính tốt với nhiều loại bề mặt, có thể sơn phủ bằng hầu hết các loại sơn công nghiệp thông dụng trên thị trường. Keo trám xây dựng MS sealant là dòng keo trám hiệu suất cao được các chuyên gia về xây dựng, kiến trúc khuyên dùng trong xây dựng và công nghiệp, với các đặc tính vượt trội sau đây so với keo trám gốc PU.

Dễ thi công

Keo trám MS Sealant rất dễ thi công, ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thấp, chỉ cần 1 thao tác cắt mặt, việc hoàn thiện dễ hơn các dòng keo trám khác, không cần phải dùng nước hay nước xà phòng.
Khả năng bám dính tốt

Khả năng bám dính tốt

Keo trám MS sealant có thể bám dính tốt với hầu hết các loại bề mặt xây dựng mà không cần dùng lớp lót. Có thể bám dính với các bề mặt vật liệu phổ biến như nhựa PVC, nhôm, kính, thép, sứ, gỗ plywood và nhiều loại vật liệu xây dựng mới.
Chống chịu thời tiết tốt

Chống chịu thời tiết tốt

Đặc tính nổi bật của keo trám xây dựng MS sealant là khả năng chống chịu thời tiết, kháng tia UV. Keo trám MS sealant không bị nứt ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khả năng đàn hồi của keo vẫn duy trì tốt sau nhiều năm sử dụng.

Đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế về các chỉ tiêu cơ lý

Keo trám MS sealant có độ đàn hồi ổn định theo thời gian. Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C920, ISO 11600 (F class 25 LM), khả năng co giãn +-50%.
Không bị co ngót

Không bị co ngót

Keo trám MS sealant không chứa dung môi nên không bị co ngót. Các dòng keo gốc PU gây co ngót vì chứa dung môi, là chất khí bay hơi trong quá trình keo đóng rắn.
Không tạo bóng khí

Không tạo bóng khí

Keo trám MS sealant không chứa isocyanate nên không tạo bóng khí khi thi công. Bề mặt keo luôn luôn ở tình trạng ổn định và đều. Icocyanate là một chất khí, khi tác dụng với hơi ẩm sẽ tạo thành CO2, sinh ra các bóng khí trong quá trình keo đóng rắn.

Không gây loang, ố bẩn

Keo trám MS sealant không chứa dầu silicon nên không gây loang, ố bẩn cho các bề mặt vật liệu đòi hỏi thẩm mỹ cao như đá granite và đá marble.
Cho phép sơn phủ lên bề mặt

Cho phép sơn phủ lên bề mặt

Keo trám MS polymer có khả năng bám dính tốt với nhiều loại bề mặt, có thể sơn phủ bằng hầu hết các loại sơn công nghiệp thông dụng trên thị trường.
Đa dụng

Đa dụng

Được các chuyên gia khuyên dùng để trám trét các mối nối bê tông như khe co giãn, mối nối xây dựng, mối nối tấm ốp tường v.v. Là sản phẩm lý tưởng để trám trét các mối nối vành đai cửa/cửa sổ, đặc biệt khi cần phải sơn phủ. Keo trám MS sealant còn được khuyên dùng cho hệ tấm bê tông cốt sợi GRC, nhôm a nốt hóa, gạch xây, sứ, kim loại mạ, gỗ hoàn thiện, tấm epoxy và polyester, UPVC, polystyrene và thép không gỉ.
Sản phẩm xanh cho các công trình xanh

Sản phẩm xanh cho các công trình xanh

Keo trám MS sealant AS4001 được chứng nhận sản phẩm xanh GECA của Úc, không chứa các chất nguy hại như isocyanate, dung môi hay kim loại nặng v.v

  • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

    Hotline: 038.224.1661
    Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
    Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội