Skip to main content

Vì sao hàng hóa do Nhật Bản sản xuất đồng nghĩa với chất lượng tốt?

Cha%CC%81t luo%CC%A3ng nha%CC%A3t ba%CC%89n c3a8c356

Vì sao hàng hóa do Nhật Bản sản xuất đồng nghĩa với chất lượng tốt?

Chất lượng Nhật Bản – Tuyên ngôn về chất lượng – uy tín và tính bền bỉ

Chát luọng nhạt bảnKhi nhắc đến Nhật Bản, thường người ta nghĩ đến và ngưỡng mộ tính kỷ luật, sự cầu toàn và tỉ mỉ đến tuyệt đối trong công việc, cam kết tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Ở xứ sở mặt trời mọc này, trong cuộc sống đời thường, người ta quan tâm đến từng chi tiết. Đó là nơi những chuyến tàu khởi hành và cập ga chính xác đến từng giây; là nơi các nghệ nhân cống hiến cả cuộc đời để hoàn thiện một tác phẩm nghệ thuật; và cũng là nơi sản sinh ra nhiều phát minh công nghệ mang tính đột phá.

Vì lý do đó, thế giới nhìn vào Nhật Bản để đặt ra các chuẩn mực so sánh về sự đổi mới, thiết kế và trình độ tay nghề. Đa số người dùng đều ghi nhận là các sản phẩm “made in Japan” là sự bảo đảm về chất lượng. Từ thức ăn, đồ điện tử, đồ gia dụng đến vật liệu xây dựng – cân bằng giữa vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng. Điều này xuất phát từ truyền thống văn hóa và lối sống lâu đời của người Nhật.

Theo quan điểm của người Nhật, cách duy nhất để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt là hãy chuyên sâu về nó. Từ rượu whisky ở Hokkaido đến món sushi ở Tokyo, hay dao thái ở Osaka, takumi — trong tiếng Nhật nghĩa là những người nghệ nhân –  được đào tạo qua nhiều năm để làm chủ công việc của mình. Ngay cả khi đã đạt trình độ nghệ nhân, họ vẫn không ngừng nỗ lực làm tốt hơn công việc của mình.

Sản phẩm chất lượng

Chất lượng Nhật Bản
Chất lượng Nhật Bản – tuyên ngôn về uy tín, chất lượng và tính bền bỉ

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng ưu ái, đánh giá tốt về chất lượng hàng Nhật. Tất cả đều có có cội nguồn của những qui định để tạo dựng nên uy tín một thương hiệu. Từ cách quản lí, qui trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm theo chuẩn cao và đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt đã tạo nên sự thành công cho các thương nhiệu Nhật.

Tất cả những sản phẩm doanh nghiệp Nhật làm ra từ đồ thực phẩm, mỹ phẩm, sữa, hàng tiêu dùng gia dụng, hàng điện tử, công nghệ, xe cộ đến vật liệu xây dựng… đều được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt, an tâm, tin tưởng đơn giản là vì doanh nghiệp Nhật luôn luôn đặt uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Họ không vì lợi nhuận hay vì cạnh tranh giá cả mà giảm đi yếu tố “chất lượng” vốn đã dày công tạo dựng nên lòng tin ở người tiêu dùng từ trước đến nay.

Chọn lựa sự uy tín

Trust
Uy tín và chất lượng Nhật Bản

Đây là yếu tố văn hoá và ý thức về uy tín đã được thấm nhuần trong giáo dục Nhật Bản. Tất cả những sản phẩm tiêu dùng của Nhật, nếu có bất kì sai sót gì, người Nhật sẵn sàng thu hồi, bồi thường và xin lỗi khách hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm cho khách hàng hài lòng, tin tưởng và thấy có sự trách nhiệm của người tạo ra sản phẩm với người tiêu dùng.

Vì sức khoẻ cộng đồng

Những sản phẩm, mặt hàng tiêu dùng được sản xuất ra không chỉ phục vụ nhu cầu khách hàng các nước mà còn đáp ứng nhu cầu của chính cộng đồng người Nhật. Vì vậy, doanh nghiệp Nhật luôn hướng đến sức khoẻ người dùng, sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần duy trì tuổi thọ con người luôn được quan tâm và kiểm tra gắt gao.

Chính những yếu tố này đã tạo nên sự uy tín cho các sản phẩm thuộc thương hiệu Nhật Bản và tạo lòng tin gần như tuyệt đối từ phía khách hàng.

Trial SetPhát huy thế mạnh về công nghệ hóa học được phát triển qua hơn 100 năm tại Nhật Bản, tập đoàn UBE Industries (nay là MUCC) đã phát triển và cho ra đời dòng chống thấm xi măng polymer thế hệ mới với khả năng vượt trội về đàn hồi, kháng mỏi, kháng thời tiết (vốn là trở ngại của dòng chống thấm xi măng polymer truyền thống), che phủ vết nứt, và dễ thi công với độ bền cao giúp duy trì tính toàn vẹn của kết cấu công trình đồng, tạo ra  môi trường sống an toàn và khỏe mạnh.

Chống thấm chất lượng Nhật Bản
Chống thấm chất lượng Nhật Bản | Aquashutter

Xem thêm thông tin sản phẩm aquashutter tại đây

by Kien Bach


  • PGD/showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

    Hotline: 038.224.1661
    Tư vấn giải pháp: 0789.000.134
    Email: vts@vinats.com www.vinats.com


© 2016 Vinats. All rights reserved

Chính sách thanh toán - Chính sách khiếu nại - Chính sách vận chuyển - Chính sách đổi trả và hoàn tiền - Chính sách bảo hành - Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH VINA TRADE SYNERGY
GPKD số 0107475020 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/02/2016
Địa Chỉ: Thôn Yên Khê, X. Yên Thường, H. Gia Lâm, Tp. Hà Nội